Nghiên cứu ảnh hưởng của cảm nhận văn hóa doanh nghiệp đến sự cam kết gắn bó với tổ chức của nhân viên các ngân hàng thương mại trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng : - Lý, Ngọc Thiên Kim (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Phân tích tình hình xây dựng văn hóa doanh nghiệp của các ngân hàng thương mại, sự ảnh hưởng của cảm nhận văn hóa doanh nghiệp đến sự cam kết gắn bó với tổ chức của nhân viên các ngân hàng thương mại trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng.