Nghiên cứu ảnh hưởng của khoảng cách quốc gia đến khả năng thâm nhập tài sản địa phương của các công ty đa quốc gia tại Việt Nam : - Huỳnh, Trung Quốc Thái (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Mô tả thực trạng về các hoạt động kinh doanh, phân tích tác động của các yếu tố khoảng cách quốc gia đến việc thâm nhập tài sản địa phương của các công ty đa quốc gia tại Việt Nam.