(untitled) - Huỳnh, Trung Quốc Thái (Cần Thơ, 2018)
Mô tả thực trạng về các hoạt động kinh doanh, phân tích tác động của các yếu tố khoảng cách quốc gia đến việc thâm nhập tài sản địa phương của các công ty đa quốc gia tại Việt Nam.
Keywords: International business enterprises,Doanh nghiệp kinh doanh quốc tế