Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến ý định tiếp tục tham gia hội trợ triển lãm của các doanh nghiệp Việt Nam tại Đồng bằng sông Cửu Long : - Nguyễn, Hoài An (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Đánh giá thực trạng tham gia hội chợ, triển lãm thương mại của các doanh nghiệp, phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến ý định tiếp tục tham gia hội chợ, triển lãm thương mại của các doanh nghiệp Việt Nam tại Đồng bằng sông Cửu Long.