(untitled) - Nguyễn, Hoài An (Cần Thơ, 2018)
Đánh giá thực trạng tham gia hội chợ, triển lãm thương mại của các doanh nghiệp, phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến ý định tiếp tục tham gia hội chợ, triển lãm thương mại của các doanh nghiệp Việt Nam tại Đồng bằng sông Cửu Long.
Keywords: Business enterprises,Doanh nghiệp kinh doanh