Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến quyết định mua sắm tại hội chợ triển lãm của người tiêu dùng ĐBSCL : - Trần, Thanh Hùng (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Phân tích thực trạng mua sắm, các nhân tố ảnh hưởng đến quyết định mua sắm tại hội chợ triển lãm của người tiêu dùng Đồng bằng sông Cửu Long.