(untitled) - Trần, Thanh Hùng (Cần Thơ, 2018)
Phân tích thực trạng mua sắm, các nhân tố ảnh hưởng đến quyết định mua sắm tại hội chợ triển lãm của người tiêu dùng Đồng bằng sông Cửu Long.
Keywords: Consumer behavior,Hành vi tiêu dùng