(untitled) - Trịnh, Thị Hằng Nga (Cần Thơ, 2018)
Phân tích và đánh giá thực trạng nhân sự của công ty, các yếu tố ảnh hưởng đến sự cam kết gắn bó đối với tổ chức của nhân viên công ty điện lực thành phố Cần Thơ.
Keywords: Personnel management,Quản trị nhân sự