Đánh giá khả năng phòng trị bệnh đạo ôn trên lúa do nấm Pyricularia oryzae của các chủng xạ khuẩn triển vọng trong điều kiện ngoài đồng tại huyện Cờ Đỏ - thành phố Cần Thơ : - Trần, Thị Bích Trâm (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Nghiên cứu được thực hiện nhằm tìm ra chủng xạ khuẩn có khả năng phòng trị bệnh đạo ôn hại lúa ở điều kiện ngoài đồng.