(untitled) - Trần, Thị Bích Trâm (Cần Thơ, 2018)
Nghiên cứu được thực hiện nhằm tìm ra chủng xạ khuẩn có khả năng phòng trị bệnh đạo ôn hại lúa ở điều kiện ngoài đồng.
Keywords: Mushrooms,Nấm; Diseases and pests,Bệnh và côn trùng gây hại