Đánh giá hiệu quả của dịch trích thực vật trong phòng trừ một số bệnh hại lúa quan trong trên nền canh tác theo hướng bón hữu cơ ở địa bàn huyện Thanh Bình tỉnh Đồng Tháp : - Phạm, Thị Kim Quyên (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Nghiên cứu được thực hiện với mục tiêu xác định khả năng hạn chế bệnh hại lúa của xử lý dịch trích thực vật và đánh giá ảnh hưởng của dịch trích thực vật đối với sự sinh trưởng, thành phần năng suất và năng suất lúa trên nền canh tác sử dụng phân bón hữu cơ.