Khảo sát ảnh hưởng của một số hóa chất tín hiệu đối với sùng khoai lang, Cylas formicarius (Coleoptera: Curculionidae) : - Keomanivone, Douangvilavang (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Xác định ảnh hưởng của tinh dầu sả, dầu tỏi và hợp chất AITC lên hành vi tìm giao phối của sùng khoai lang đực và hành vi tìm ký chủ đẻ trứng của sùng khoai lang cái trong điều kiện phòng thí nghiệm và nhà lưới.