Nghiên cứu các biện pháp kết hợp hóa học và sinh học trong phòng trừ bệnh cháy lá hành (Allium fistulosum) do vi khuẩn Xanthomonas sp. : - Nguyễn, Thị Kim Vui (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Nghiên cứu nhằm mục đích tìm ra biện pháp hiệu quả nhất trong việc phòng trị bệnh cháy lá trên cây hành lá do vi khuẩn Xanthomonas sp. gây ra ở điều kiện nhà lưới và ngoài đồng.