(untitled) - Nguyễn, Thị Kim Vui (Cần Thơ, 2018)
Nghiên cứu nhằm mục đích tìm ra biện pháp hiệu quả nhất trong việc phòng trị bệnh cháy lá trên cây hành lá do vi khuẩn Xanthomonas sp. gây ra ở điều kiện nhà lưới và ngoài đồng.
Keywords: Plants, protection of,Bảo vệ thực vật