(untitled) - Phùng, Thị Anh Thư (Cần Thơ, 2018)
Khảo sát mức độ sống sót và phát triển của nhện gié trên một số loài cỏ phổ biến ở Đồng bằng sông Cửu Long để xác định phổ ký chủ của nhện gié, xác định sự phân bố và biến động của nhện gié trên ruộng lúa sạ lan tại tỉnh Hậu Giang.
Keywords: Plants, protection of,Bảo vệ thực vật