Khả năng phòng trừ của nhóm ong ký sinh trên sâu cuốn lá nhỏ Cnaphalocrosis medinalis Guenée hại lúa và ảnh hưởng của một số loại thuốc bảo vệ thực vật đối với ong ký sinh Trichogramma sp. (Hymenoptera: Trichogrammatidae) : - Trần, Ngọc Ân (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Đánh giá tình hình ký sinh của nhóm ong ký sinh trên trứng và ấu trùng của sâu cuốn lá nhỏ hại lúa, nghiên cứu đặc điểm hình thái và sinh học của ong mắt đỏ, ảnh hưởng của điều kiện thức ăn đến thời gian sống sót của ong ký sinh.