(untitled) - Trần, Ngọc Ân (Cần Thơ, 2018)
Đánh giá tình hình ký sinh của nhóm ong ký sinh trên trứng và ấu trùng của sâu cuốn lá nhỏ hại lúa, nghiên cứu đặc điểm hình thái và sinh học của ong mắt đỏ, ảnh hưởng của điều kiện thức ăn đến thời gian sống sót của ong ký sinh.
Keywords: Agricultural pests,Sâu bệnh nông nghiệp; Biological control,Kiểm soát sinh học