(untitled) - Nguyễn, Bình Khang (Cần Thơ, 2018)
Nghiên cứu nhằm tìm ra quang phổ, cường độ và thời gian chiếu sáng đèn LED phù hợp cho sự sinh trưởng, năng suất của cải củ và cải ngọt đuôi phụng thu non.
Keywords: Radishes,Củ cải