Ảnh hưởng của giống và hệ thống thủy canh đến sinh trưởng năng suất và chất lượng xà lách (Lactuca sativa L.) : - Nguyễn, Lê Quốc Thi (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Nghiên cứu nhằm chọn được giống và loại hệ thống thủy canh cho cây xà lách sinh trưởng, đạt năng suất và chất lượng tốt nhất ở vùng có khí hậu nóng như thành phố Cần Thơ.