Phân lập và tuyển chọn vi khuẩn có tiềm năng Probiotic ứng dụng trong chăn nuôi heo : - Trịnh, Thị Hồng Mơ (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Nghiên cứu tuyển chọn 1 - 2 dòng vi khuẩn có tiềm năng về probiotic bao gồm vi khuẩn Bacillus và Lactobacillus để làm nguồn giống trong sản xuất chế phẩm sinh học cho chăn nuôi gia súc.