(untitled) - Trịnh, Thị Hồng Mơ (Cần Thơ, 2018)
Nghiên cứu tuyển chọn 1 - 2 dòng vi khuẩn có tiềm năng về probiotic bao gồm vi khuẩn Bacillus và Lactobacillus để làm nguồn giống trong sản xuất chế phẩm sinh học cho chăn nuôi gia súc.
Keywords: Swine,Lợn; Breeding,Chăn nuôi