(untitled) - Nguyễn, Ngọc Mai Thy (Cần Thơ, 2018)
Xác định tình hình nhiễm các loại giun sán ký sinh trên ếch đồng và ếch nuôi tại tỉnh Đồng Tháp, loại thuốc tẩy trừ giun sán ký sinh trên ếch nuôi.
Keywords: Frog culture,Nuôi ếch