Phân bố các nhóm huyết thanh và đặc điểm di truyền của vi khuẩn Escherichia coli gây bệnh trên vịt tại một số tỉnh ở Đồng bằng sông Cửu Long : - Đoàn, Trần Loan Anh (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Khảo sát sự lưu hành nhóm huyết thanh vi khuẩn E. coli quan trọng trên vịt ở Đồng bằng sông Cửu Long, sự lưu hành của một số gene mã hóa yếu tố độc lực và đề kháng kháng sinh của vi khuẩn E. coli.