(untitled) - Đoàn, Trần Loan Anh (Cần Thơ, 2018)
Khảo sát sự lưu hành nhóm huyết thanh vi khuẩn E. coli quan trọng trên vịt ở Đồng bằng sông Cửu Long, sự lưu hành của một số gene mã hóa yếu tố độc lực và đề kháng kháng sinh của vi khuẩn E. coli.
Keywords: Poultry,Gia cầm; Diseases,Bệnh