Khảo sát sự hiện diện của Escherichia coli sinh beta-lactamase phổ rộng trên thân thịt gia súc, gia cầm tại cơ sở girts mổ tập trung ở Vính Long : - Nguyễn, Thị Thanh Thảo (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Khảo sát sự hiện diện của vi khuẩn E. coli sinh beta-lactamase phổ rộng trên thịt và môi trường giết mổ tại cơ sở giết mổ tập trung ở tỉnh Vĩnh Long, xác định một số gene mã hóa beta-lactamase phổ rộng của các chủng E. coli sinh ESBL phân lập trên thịt.