(untitled) - Nguyễn, Thị Thanh Thảo (Cần Thơ, 2018)
Khảo sát sự hiện diện của vi khuẩn E. coli sinh beta-lactamase phổ rộng trên thịt và môi trường giết mổ tại cơ sở giết mổ tập trung ở tỉnh Vĩnh Long, xác định một số gene mã hóa beta-lactamase phổ rộng của các chủng E. coli sinh ESBL phân lập trên thịt.
Keywords: Veterinary bacteriology,Vi khuẩn thú y