(untitled) - Nguyễn, Văn Lê (Hà Nội, 1997)
Giáo dục giới tính là quá trình rèn luyện cho thế hệ trẻ những phẩm chất, hành vi, tính cách và thái độ cần thiết, đúng đắn trong quan hệ với người khác giới, hình thành những quan hệ đạo đức lành mạnh cũng như tình cảm trong sáng giữa nam và nữ. Quyển sách này nhằm làm cho người học ý thức được giáo dục giới tính là một bộ phận đặc biệt của nội dung giáo dục đời sống gia đình, trang bị những những hiểu biết về hành vi đạo đức có văn hóa trong quan hệ với người khác giới, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của bản thân, gia đình, quốc gia, cộng đồng và thế giới.
Keywords: Health education