Nghiên cứu tác dụng kháng khuẩn của củ hành tím (Allium ascalonicum L.) đối với vi khuẩn Escherichia coli, đáp ứng miễn dịch và tăng trưởng của gà nòi : - Nguyễn, Thị Ngọc Hân (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Khảo sát tác dụng kháng khuẩn của củ hành tím tươi đối với vi khuẩn E. coli, ảnh hưởng của các mức bổ sung củ hành tím tươi vào khẩu phần lên khả năng tăng trưởng và đáp ứng miễn dịch của gà đối với vaccine phòng bệnh Newcastle.