(untitled) - Nguyễn, Thị Ngọc Hân (Cần Thơ, 2018)
Khảo sát tác dụng kháng khuẩn của củ hành tím tươi đối với vi khuẩn E. coli, ảnh hưởng của các mức bổ sung củ hành tím tươi vào khẩu phần lên khả năng tăng trưởng và đáp ứng miễn dịch của gà đối với vaccine phòng bệnh Newcastle.
Keywords: Veterinary bacteriology,Vi khuẩn thú y