Đánh giá một số chỉ tiêu vi sinh vật trên thịt heo tại cơ sở giết mổ gia súc và các quầy, kệ bán ở các chợ tại thành phố Trà Vinh và huyện Cầu Kè, tỉnh Trà Vinh : - Ngô, Ngọc Hương (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Đánh giá thực trạng và điều kiện vệ sinh thú y đối với cơ sở giết mổ gia súc và các quầy, kệ kinh doanh thịt trên địa bàn, khảo sát tình hình nhiễm vi sinh vật trên thịt và môi trường tại cơ sở giết mổ.