(untitled) - Phạm, Quốc Lĩnh (Cần Thơ, 2018)
Đánh giá hiện trạng tình hình thực hiện bảo vệ môi trường tại một số cơ sở giết mổ, chất lượng nước thải tại cơ sở giết mổ và nước sinh hoạt gần lò mổ.
Keywords: Sewage,Nước thải; Analysis,Phân tích