Khảo sát bệnh dại trên chó và biện pháp phòng chống ở một số tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long : - Lưu, Thị Như Mộng (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Xác định mối liên hệ giữa tiêm phòng bệnh dại trên chó và tiêm phòng bệnh dại trên người, ảnh hưởng nồng độ kháng thể từ chó mẹ truyền sang con để đưa ra khuyến cáo thời gian tiêm phòng.