Phương pháp toán lí - Đỗ, Đình Thanh (Đại học Quốc gia Hà Nội, 1996)
Cuốn 'Phương pháp toán lí ' trình bày một số chương về giải tích vectơ trong tọa độ cong, phép tính tenxơ và các phương trình vi phân đạo hàm riêng. Ngoài ra ta còn gặp các hàm đặc biệt như hàm Betsen, hàm cầu, đa thức Logiăngdrơ, đa thức Hecmit, đa thức Lagerơ... Sau mỗi chương có phần bài tập.