Phân lập và thử nghiệm hiệu quả điều trị của Bacteriophage (Thực khuẩn thể) đối với vi khuẩn Salmonella gây bệnh đường ruột trên gà : - Vannapaseut, Souvannaty (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Phân lập các bacteriophages có khả năng phân giải Salmonella gây bệnh trên đường tiêu hóa của gà và thử nghiệm khả năng phòng và điều trị của bacteriophages phân lập được đối với vi khuẩn Salmonella trên gà Cobb 500.