(untitled) - Keomany, Daosavanh (Cần Thơ, 2018)
Phân lập thực khuẩn thể có khả năng phân giải vi khuẩn Escherichia coli gây bệnh đường hô hấp trên gà và xác định hiệu quả điều trị bệnh của thực khuẩn thể đối với E. coli gây bệnh đường hô hấp trên gà.
Keywords: Veterinary bacteriology,Vi khuẩn thú y