(untitled) - Hồ, Vân Thanh (Cần Thơ, 2018)
Đánh giá thực trạng bệnh viêm tử cung trên đàn bò nuôi tại tỉnh Tiền Giang và đưa ra biện pháp điều trị hữu hiệu bệnh viêm tử cung bò.
Keywords: Dairy Cattle,Gia súc; Diseases,Bệnh