Khảo sát tình hình sử dụng kháng sinh và sự đề kháng kháng sinh của vi khuẩn Escherichia coli sinh beta-lactamase phổ rộng phân lập từ gà tại tỉnh Sóc Trăng và Trà Vinh : - Bùi, Minh Khải (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Khảo sát sự hiện diện của vi khuẩn E. coli sinh beta-lactamase phổ rộng phân lập từ gà khỏe, xác định nồng độ ức chế tối thiểu và kiểm tra tính nhạy cảm của vi khuẩn E. coli sinh beta-lactamase phổ rộng đối với một số loại kháng sinh.