Phân lập và khảo sát tính đề kháng kháng sinh của Escherichia coli sinh beta-lactamase phổ rộng từ vịt tại tỉnh Trà Vinh : - Bùi, Thị Tuyết Băng (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Xác định tình hình nhiễm E. coli sinh beta-lactamase phổ rộng trên vịt và sự đề kháng kháng sinh của vi khuẩn phân lập được, xác định sự hiện diện gen E. coli mã hóa beta-lactamase phổ rộng từ đó giúp người chăn nuôi vịt tại Trà Vinh có biện pháp phòng trị tốt hơn.