Phân lập và khảo sát tính đề kháng kháng sinh của vi khuẩn Escherichia coli sinh beta-lactamase phổ rộng từ bò tại tỉnh Trà Vinh : - Lê, Trung Đẳng (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Khảo sát sự hiện diện của vi khuẩn E. coli sinh beta-lactamase phổ rộng trên bò và các yếu tố môi trường chăn nuôi bò tại tỉnh Trà Vinh, tính đề kháng kháng sinh của E. coli sinh beta-lactamase phổ rộng.