(untitled) - Trần, Duy Khang (Cần Thơ, 2018)
Đánh giá hiện trạng vệ sinh thú y ở các cơ sở giết mổ gia cầm tỉnh Trà Vinh, tình hình vấy nhiễm các chỉ tiêu vi sinh vật trên thịt gia cầm và chất lượng thân thịt gia cầm
Keywords: Veterinary bacteriology,Vi khuẩn thú y