Khảo sát đáp ứng miễn dịch trên chó sau tiêm phòng vaccine dại Rabisin và sự hiện diện của kháng thể kháng virus dại trên dơi (Megaderma spasma) ở tỉnh Hậu Giang : - Lâm, Khánh Toàn (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Đánh giá tỷ lệ tiêm phòng dại trên chó và người, đồng thời xác định khả năng đáp ứng miễn dịch sau khi tiêm phòng vaccine Rabisin trên chó và xác định sự hiện diện của kháng thể virus dại trên dơi.