(untitled) - Đặng, Thị Thắm (Cần Thơ, 2018)
Khảo sát tỷ lệ chó bị chứng tăng huyết áp có liên quan tới bệnh tiểu đường, qua đó xác định mối liên quan giữa chứng tăng huyết áp và bệnh tiểu đường đồng thời đánh giá hiệu quả của phác đồ điều trị chứng tăng huyết áp trên chó.
Keywords: Dogs,Chó; Diseases,Bệnh