(untitled) - Phuthavong, Keovongphet (Cần Thơ, 2018)
Xác định tình hình nhiễm bệnh viêm ruột do Parvovirus trên chó nuôi, xác định type virus đang lưu hành và gây bệnh trên chó, đánh giá hiệu quả liệu pháp hỗ trợ điều trị bệnh viêm ruột do Parvovirus gây ra trên chó.
Keywords: Dogs,Chó; Diseases,Bệnh