Xác định sự lưu hành và các type Parvovirus gây bệnh trên chó tại tỉnh Tiền Giang : - Trần, Văn Thanh (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Xác định type CPV-2 gây bệnh viêm dạ dày và ruột trên chó để có giải pháp chẩn đoán sớm, can thiệp kịp thời, giảm tỷ lệ chất trên chó của Tiền Giang khi bị nhiễm CPV-2.