(untitled) - Trần, Văn Thanh (Cần Thơ, 2018)
Xác định type CPV-2 gây bệnh viêm dạ dày và ruột trên chó để có giải pháp chẩn đoán sớm, can thiệp kịp thời, giảm tỷ lệ chất trên chó của Tiền Giang khi bị nhiễm CPV-2.
Keywords: Dogs,Chó; Diseases,Bệnh