(untitled) - Trần, Thị Kiều Trinh (Cần Thơ, 2018)
Đánh giá tình hình bệnh trên tiết niệu của chó bằng phương pháp siêu âm, qua đó xác định các dạng bệnh lý thường gặp trên hệ tiết niệu của chó đồng thời đánh giá hiệu quả điều trị tại phòng thí nghiệm bệnh xá thú y thực hành Đại học Cần Thơ.
Keywords: Dogs,Chó; Diseases,Bệnh