(untitled) - Trần, Trung Tín (Cần Thơ, 2018)
Xác định sự biến đổi đặc điểm di truyền của gene VP2 của virus gây bệnh Gumboro trên đàn gà, so sánh chủng virus vaccine và các chủng đã công bố trên ngân hàng gene đồng thời lập bản đồ phả hệ virus thu thập được.
Keywords: Veterinary bacteriology,Vi khuẩn thú y