Khảo sát bệnh bại huyết do Riemerella anatipestifer gây ra trên vịt tại Bến Tre : - Nguyễn, Hiền Hậu (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Xác định tỷ lệ bệnh bại huyết do R. anatipestifer gây ra trên vịt tại tỉnh Bến Tre, sự nhạy cảm kháng sinh của các chủng R. anatipestife phân lập được để có kết quả điều trị tốt.