(untitled) - Nguyễn, Hiền Hậu (Cần Thơ, 2018)
Xác định tỷ lệ bệnh bại huyết do R. anatipestifer gây ra trên vịt tại tỉnh Bến Tre, sự nhạy cảm kháng sinh của các chủng R. anatipestife phân lập được để có kết quả điều trị tốt.
Keywords: Veterinary bacteriology,Vi khuẩn thú y