(untitled) - Lý, Bảo Trân (Cần Thơ, 2018)
Xác định sự lưu hành của vi khuẩn Salmonella Weltevreden và Salmonella Typhimurium trên heo, môi trường và xác định mối liên hệ giữa Salmonella Weltevreden và Salmonella Typhimurium phân lập được trên heo, sự đề kháng và các gene mã hóa tính kháng kháng sinh của vi khuẩn Salmonella phân lập được trên heo và môi trường chăn nuôi heo tại thành phố Cần Thơ.
Keywords: Veterinary bacteriology,Vi khuẩn thú y